WELCOME TO BAO BÌ QT

Chào mừng đến với trang web chuyên về thùng carton của Bao Bì QT. Website này cung cấp cho khách hàng các bài viết chuyên sâu về ngành bao bì carton. Từ việc tìm hiểu hệ thống dây chuyền sản xuất thùng carton tới các kĩ thuật trong sản xuất và in ấn thùng carton. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng các địa chỉ uy tín bán thùng carton tại Hà Nội.

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cho ra các sản phẩm thùng carton với đa dạng mẫu mã, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng. Từ thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Thùng carton in offset, thùng carton in flexo, in lưới,…

Là đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp trong nước như: HanoiFood, BIDV, Seven Brigde, Pizza Hut, Coolmate, Yody,…Hộp, thùng carton của Bao Bì QT luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Cộng thêm thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Nên Bao Bì QT ngày càng được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin!

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất thùng carton vui lòng liên hệ tới Bao Bì QT theo các kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Địa chỉ: BX04, khu tái định cư BL, cuối ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

PRODUCT

Các sản phẩm chính của BAO BÌ QT bao gồm:

  • Bao bì thùng carton
  • Bao bì hộp giấy
  • Bao bì túi giấy
  • Tem nhãn dán sản phẩm
  • Các ấn phẩm văn phòng, quảng cáo như: Cataloge, Tờ rơi, Bì Thư, Name card,…

Hầu hết các sản phẩm bao bì giấy chúng tôi đều cung cấp. Sản phẩm bao bì có vô vàn kiểu cách và chất liệu, nên để có được sản phẩm ưng ý thì quý khách hàng nên đến BAO BÌ QT để được tư vấn và báo giá

Xưởng in BAO BÌ QT

BLOG