Hanoibox.com - Chuyên cung cấp hộp, túi, ly giấy bán sẵn giá rẻ - 08.9817.9817

Mua hộp pizza có sẵn ở đâu Hà Nội?

Mua hộp pizza trơn có sẵn ở đâu Hà Nội? Xưởng in hộp pizza giá rẻ QT Print!

Pizza là một món yêu thích của giới trẻ hiện nay. Các cửa hàng pizza mọc lên ngày càng nhiều. Để cạnh tranh được trong thị trường đó thì các chủ tiệm bánh pizza ngoài việc phải cải thiện chất lượng sản phẩm thì việc tối ưu giá thành cũng là một mục tiêu quan trọng. Việc tối ưu giá thành có thể đến từ việc tối ưu chi phí bao bì sản phẩm. Để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí này, QT print đã triển khai xây dựng hệ thống bán hộp pizza có sẵn trên trang web và các sàn thương mại điện tử như: Shopee, lazada,...

https://shopee.vn/qtprint các bạn có thể mua qua gian hàng của chúng tôi trên shopee với nhiêu ưu đãi về giá thành và các chương trình khuyến mãi của shopee.

 

 

1. Nên sử dụng loại hộp pizza trơn hay có in? Các chất liệu được sử dụng khi in hộp pizza.

Việc sử dụng loại hộp trơn hay có in còn tùy thuộc vào quy mô cũng như kinh phí mà bạn dành cho hộp đựng bánh pizza. Hộp pizza trơn bán sẵn trên thị trường có ưu điểm là rẻ, có thể mua với số lượng ít. Điều này phù hợp với các quán pizza nhỏ, mới khai trương. Tuy nhiên nếu bạn đã có kế hoạch phát triển dài hạn cho thương hiệu của bạn, cũng như chuẩn bị được nguồn ngân sách dành cho bao bì thì nên sử dụng dịch vụ in hộp pizza theo yêu cầu

Nếu bạn cần in ấn logo thương hiệu cũng thư thông tin quán thì có thể lựa chọn 2 phương án in ấn khác nhau. Việc lựa chọn phương án nào sẽ quyết định tới giá thành cũng như thẩm mỹ của chiếc hộp pizza mà bạn nhận được.

Phương án in lưới: Phương án này thường chỉ in được 1 đến 2 màu. Thường chỉ in chữ và các hình vẽ cơ bản. Xét về số lượng ít ( dưới 2000 hộp) thì phương án này cho hiệu quả kinh tế tốt hơn. Tuy nhiên thì vì đây là phương pháp in thủ công nên hình ảnh cũng như màu sắc không được đẹp như phương án thứ hai dưới đây.

Phương án in offset: Phương pháp in offset dùng để chỉ các hộp pizza được làm từ chất liệu carton sóng 3 lớp bồi thêm 1 lớp giấy mặt lên trên. Lớp giấy mặt này có thể là giấy Couches hoặc duplex hoặc kraft. Sau khi được in ấn và gia công ( nếu có) sẽ được dán đè lên lớp sóng. Tạo bề mặt hộp cứng cáp hơn, đẹp hơn. Các hộp pizza được in theo phương pháp này có chi phí sản xuất cao hơn nhưng tạo ấn tượng với khách hàng tốt hơn. Nên nếu bạn là một cửa hàng lớn, chuyên nghiệp thì nên sử dụng những loại hộp pizza như này.

Hộp pizza in offset

2. Mua hộp pizza trơn có sẵn ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn là chủ cửa tiệm mới khai trương, bán hàng pizza handmade, chưa có ngân sách cho bao bì hộp đựng pizza chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt mua các loại hộp pizza bán sẵn trên thị trường. Như đã phân tích ở trên, việc dùng các loại hộp pizza có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. 

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng hộp bán sẵn. Loại hộp trơn không in và loại hộp có in sẵn. 

Vậy nên mua hộp pizza trơn hay mua hộp pizza có in sẵn? Hộp pizza trơn thì không được đẹp như hộp có in sẵn là điều chắc chắn. Tuy nhiên thì giá thành lại rẻ hơn, phù hợp với nhiều người và có thể dán decal lên hộp theo ý thích. Còn hộp pizza có in thì đẹp hơn chút nhưng lại tốn kém hơn. Hơn nữa vì là hình in sẵn nên không nhiều mẫu mã, có thể người này thích, người khác lại không thích.