Hanoibox.com - Chuyên cung cấp hộp, túi, ly giấy bán sẵn giá rẻ - 08.9817.9817

Mua túi giấy giá rẻ ở đâu Hà Nội?

 

Hanoibox.com là đơn vị chuyên cung cấp túi giấy bán sẵn giá rẻ nhất Hà Nội. Với lợi thế là xưởng in ấn và sản xuất của chính đơn vị nên tiết kiệm được nhiều chi phí. Chúng tôi bán các loại túi có sẵn để phục vụ các khách hàng muốn mua túi giấy số lượng ít hoặc cần mua túi giấy lấy ngay. Ngoài ra thì chúng tôi cũng nhận in ấn và sản xuất các loại túi giấy khác theo yêu cầu của quý khách. 

>>> In túi giấy giá rẻ theo yêu cầu từ 100 túi!!!

Mẫu túi giấy bán sẵn tại Hanoibox.com

Chúng tôi cố gắng cung cấp các loại túi giấy với quy cách đa dạng nhất có thể. Tất nhiên vì đây là hàng bán sẵn nên không thể đầy đủ 100% yêu cầu của khách hàng được. Thường thì chúng tôi sẽ sản xuất một số mẫu phù hợp theo từng lĩnh vực cụ thể. 

Ví dụ như có các mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm, Mẫu túi giấy đựng bánh mì, đồ ăn. Mẫu túi giấy đựng hoa quả, Mẫu túi giấy đựng quần áo hay mẫu túi giấy đựng tài liệu,...

Các bạn tham khảo đầy đủ các mẫu có tại xưởng tại đây.

Chất liệu túi giấy tại Hanoibox.com

Chất liệu sản xuất túi giấy thường chỉ có 2-3 chất liệu hay được sử dụng. Chất liệu phổ biến nhất có thể kể đến là giấy Couches hoặc Ivory. Định lượng phổ biến trong khoangr2 250-350gsm. Loại túi giấy chất liệu này khá đẹp, dễ dàng in ấn, túi bền và cứng cáp. Thường được sử dụng để đựng quần áo, quà tặng hoặc mỹ phẩm.

Ngoài ra thì hiện nay người ta cũng rất chuộng các loại túi giấy kraft. Chất liệu giấy kraft có 2 màu chính. Loại kraft vàng nâu hay còn gọi là kraft xi măng. Loại thứ 2 là kraft trắng. Kraft nâu thì giá rẻ hơn so với kraft trắng một chút nhưng kén màu in hơn. Loại túi giấy kraft thường được sử dụng nhiều trong việc sản xuất in ấn túi giấy đựng thực phẩm. Một số ví dụ thường gặp đó là các túi giấy đựng bánh mì, túi giấy đựng cafe,... Một số khách hàng thích vẻ độc lạ của kraft và tiết kiệm chi phí hơn cũng có thể lựa chọn chất liệu này làm túi giấy đựng quần áo, đựng mỹ phẩm khá bắt mắt, giá lại rẻ hơn khá nhiều so với túi giấy thường.